PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THUỶ

Vào chiều ngày 01/11/2018, trường Tiểu học Thanh Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh khối 4. Với nội dung" thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Thủy".Qua buổi sinh hoạt này, sẽ giúp cho các em nắm được vị trí, địa hình của nghĩa trang và tổng số các liệt sỹ được quy tập tại nghĩa trang. Số liệt sỹ trong thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Giúp các em thấy được công lao to lớn của các liệt sỹ trong công cuộc bảo vệ Tổ Quốc.

Thể hiện lòng tôn kính các liệt sỹ bằng những hành động cụ thể( Thắp hương tưởng niệm, lao động dọn vệ sinh nghĩa trang...).

Hoạt động trên có ý ngĩa rất lớn trong việc giáo dục đạo đức học sinh, giáo dục truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Giáo dục học sinh niềm tự hào về truyền thống anh hùng bất khuất, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh  trên quê hương mình. Từ đó hướng các em ra sức học hành để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ để có được nền độc lập, cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày nay.